Mica Chống Tĩnh Điện

Cạnh bên của các loại mica tấm bình thường, chúng ta còn biết đến một sản phẩm chuyên biệt là mica chống tĩnh điện. Vậy mica chống tĩnh điện là gì và làm thế nào để mua mica chống tĩnh điện chất lượng, đảm bảo đòi hỏi nhu yếu ?

1. Mica chống tĩnh điện là gì?

Mica chống tĩnh điện là loại nguyên liệu được thiết kế sản xuất riêng dành cho công nghệ phòng sạch, chế tác linh kiện điện tử, yêu cầu chống tĩnh điện. Mica chống tĩnh điện là những tấm mica được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, được phủ lớp chống tĩnh điện. cần phải có mica chống tĩnh điện giúp bề mặt các vật phẩm đồ dùng sạch, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, bụi bẩn…đem lại độ sạch sẽ cao trong quá trình sản xuất đồ dùng. Ứng dụng mica chống tĩnh điện như sản xuất buồng sạch, tủ đựng dụng cụ, bàn làm việc, giá đựng đồ…trong phòng sạch để nghiên cứu và gia công đồ dùng.

Vì tiêu dùng trong công nghệ phòng sạch nên mica chống tĩnh điện phải thỏa mãn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị quan trọng . Tiêu chuẩn chung của mica chống tĩnh điện là:

  • Độ tĩnh điện E= 10^6-10^9
  • Độ dày tiêu chuẩn tối thiểu nhất là 3mm
  • Bề mặt phải có kĩ năng chống tĩnh điện

Để dùng cho sản xuất đa dạng đồ dùng riêng biệt, mica chống tĩnh điện được cung ứng trên thị trường có đa dạng kích thước khác lạ , đa dạng kiểu dáng . Khi có thỏa mãn thiết yếu mica chống tĩnh điện, quý khách hàng cần chú ý những yếu tố tiêu chuẩn cũng như kích thước bằng lòng với đồ dùng.

2. Làm sao để mua mica chống tĩnh điện chất lượng?

Vậy làm sao mới chọn mua được mica chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng tiêu dùng ? Điều đó đòi hỏi quý khách hàng cần chọn đơn vị bán vật phẩm uy tín. Những đơn vị cung ứng uy tín mới đảm bảo được hàng hóa chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng để gia công đồ dùng cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn.

công ty  Vinachali tự hào là nhà cung cấp cung ứng mica chống tĩnh điện số 1 tại Hà Nội . bên mình đem tới cho quý vị sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng tầm giá chất lượng nhất nhất. vật phẩm mica chống tĩnh điện thỏa mãn tiêu chuẩn quốc tế, xuất xứ từ Hàn quốc, Đài Loan…được nhập khẩu trực tiếp. Quý vị có thể đặt hàng vật phẩm với số lượng lớn theo yêu cầu , Vinachali đều thỏa mãn giúp người mua . Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn nhé!