Hộp Mica Trưng Bày

Mica là chất liệu có tính siicat cao, có độ dẻo nhất định, nhiều kích thước, khối lượng nhẹ, dễ chế tác thành nhiều chủng loại đồ dùng khác nhau trong đó có mica. Những đặc điểm của vật liệu tấm mica đem đến cho hộp trưng bày là:

  • hộp mica trưng bày đặc điểm trong suốt, xuyên sáng rẻ.
  • Bề mặt mịn, phẳng
  • box mica khó bị nứt vỡ nhờ khả năng chịu lực khá phải chăng, được chế tác chống xước.
  • Không dẫn điện, dẫn nhiệt, an toàn khi cần thiết
  • Khối lượng nhẹ, phổ biến kích thước vật liệu tấm mica đem lại kiểu dáng đa dạng
  • mức giá phải chăng, không quá đắt.

Với những đặc điểm trên, box mica mang đến đa dạng đơn thuần khi tiêu dùng và đó chính là những lý do bạn nên chọn tiêu dùng hộp trưng bày bằng mica. Những đặc điểm về kiểu dáng trên mang lại cho vật phẩm box mica nhiều ưu điểm, tiện dung khi thiết yếu hộp mica trưng bày. nếu chọn box mica, khả năng trưng bày tốt nhờ vào sự trong suốt của các mặt mica, người xem sẽ nhìn rõ được sản phẩm trưng bày trong hộp, rõ ràng và chi tiết. đồng thời hộp màu trong suốt còn đem lại , thẩm mỹ phải chăng kết hợp cùng bề mặt mịn, phẳng hấp dẫn ánh nhìn, tăng hiệu quả bố trí và trưng bày.

Hộp khó nứt vỡ, được gia công chống xước nên độ bền cao, giữ được thẩm mỹ lâu dài. Bạn có thể chọn nhiều chủng loại kiểu dáng không giống nhau theo kiểu dáng với độ dày mỏng, chiều dài chiều rộng...Đồng thời mica có khối lượng nhẹ nên hộp mica trưng bày nhẹ, dễ vận chuyển và thiết yếu. ngoài ra, đặc điểm không dẫn điện, dẫn nhiệt giúp hộp mica đam mê với đa dạng môi trường khắc nghiệt, không lo bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời kì quan trọng lâu hơn. Mặc khác không dẫn điện, nhiệt thì an toàn hơn. chi phí thấp thấp sẽ giúp quý vị tiết kiệm thêm kinh phí mua sắm.

Bạn có muốn quan trọng hộp mica trưng bày? Hãy liên hệ với Vinachali qua hotline 0941.741.888 để biết thêm cụ thể về kiểu dáng vật phẩm và dịch vụ mẫu mã, công ty mica chất lượng cao, hiện đại theo yêu cầu nhé!