Tại sao tấm mica có khả năng thay thế thủy tinh

Từ rất lâu, vật liệu thủy tinh đã trở thành một trong những nguyên liệu được ứng dụng đa dạng nhất trong đời sống. tuy nhiên, chúng vẫn tồn tại rộng rãi hạn chế trong quá trình dùng như dễ bị vỡ vụn nếu bị va đập hay chịu tác động lực mạnh, đồng thời tầm giá khá cao cũng là một hạn chế của loại vật liệu này. Tấm mica, có độ trong suốt cao như thủy tinh nhưng trọng lượng nhẹ hơn, độ cứng cao hơn, kỹ năng chịu lực tốt hơn, các thao tác cắt, gia công cũng dễ hơn thủy tinh, thành ra dường như nó đang trở thành chọn lọc xuất sắc để thay thế thủy tinh.

 

Mica có giá thấp hơn thủy tinh nhưng chất lượng tương đương

Tấm mica có chi phí thấp hơn thủy tinh nhưng chất lượng tương đương

thời nay, trên thị trường, 2 dòng mica Đài Loan và mica Trung Quốc đang được ưa chuộng nhất. Mica Đài Loan thường được xếp hạng là mica loại 1 theo đánh giá của các nhà cung cấp bởi có độ cứng cao, kỹ năng xuyên sáng và độ bền vững cao hơn những loại mica còn lại, không bị ngã màu hoặc ố vàng và chất lượng cũng cao hơn mica Trung Quốc rất đa dạng. không những thế, so với thủy tinh thì nhìn chung tấm mica cũng có giá phải chăng hơn, dù đó là mica loại 1. Xét về vấn đề chất lượng, chất liệu mica giá thấp nhưng lại có tính bền vững cực cao, đơn thuần, tính ứng dụng rộng rãi, yêu thích với mục đích nhiều chủng loại của người sử dụng, kĩ năng chống ăn mòn bởi xít và nước biển, nhiều người kiểm tra đây là một biện pháp thay thế lý tưởng cho thuỷ tinh nhờ các điểm vượt bậc hơn hẳn.

 

Mica thỏa mãn mọi nhu cầu được yên cầu khắc khe trong ngành PR

các năm gần đây, người ta có thiên hướng sử dụng chất liệu mica trong suốt làm phương án thay thế cho thủy tinh. Khi dùng thủy tinh, việc uốn cong là chẳng thể, còn với mica thì lại vô cùng tiện dụng, cũng nhờ gia công tiện nghi nên bạn có thể tạo ra nhiều chủng loại sản phẩm đẹp mắt và độc đáo. Mica trong có rất rộng rãi kích thước khác nhau, độ dày mỏng và chủng loại cũng rất nhiều chủng loại để tuyển lựa. Một ưu điểm hiếm có khác của vật liệu mica chính là tính dẻo, giúp bạn tiện nghi thể hiện những ý tưởng trên sản phẩm quảng cáo, khi mà thủy tinh lại không thể có điều này.

 

Nhựa mica cung cấp đầy đủ được yêu cầu khắc khe trong lĩnh vực quảng bá.

Với những ưu tính năng hiếm có ở trên, tấm mica giá rẻ nhưng chẳng thể ưng ý hơn để thay thế cho thủy tinh. nếu bạn cần thể hiện các ý tưởng độc đáo, sáng tạo, quà tặng mica, hãy tới với công ty mica Vinachali để được tư vấn, tham khảo và cho ra các vật phẩm mới mẻ nhất.Với mica, hoàn toản ý nghĩ đó sẽ trở nên lợi ích thực hiện hơn!