Tại sao sử dụng các vật phẩm bằng mica giúp tiết kiệm chi phí

Vinamica chuyên thiết kế và cho ra đời rộng rãi vật phẩm từ mica như kệ mica, hộp mica , biển hiệu … thực hiện gia công mica theo yêu cầu thường có chi phí rẻ hơn phổ biến chất liệu khác. vì vậy , các sản phẩm mica đang dần thay thế cho những nguyên liệu thân thuộc khác.

sản phẩm gia công mica theo yêu cầu

Điểm nổi bật của vật phẩm gia công mica ở hà nội

Câu nói không xa lạ “Tiền nào của ấy” có lẽ đã không còn đúng với giá trị cho đến ngày nay với đa dạng cải tiến trong lĩnh vực thiết kế, gia công mica giá rẻ . Trong một thị trường cạnh tranh như thời nay, các công ty buộc phải thay đổi máy móc, kỹ thuật nhằm giảm giá tiền mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm .

Các vật phẩm mica rất phổ biến hiện tại như: trang bị văn phòng, quà tặng micakỉ niệm chương mica, biển hiệu– quảng cáo mica … đều được gia công với giá tiền thấp. Thế nhưng, chất lượng lại không kém phần nổi bật bởi những ưu điểm của mica.

Mica có độ cứng 2,5 -3. Trọng lượng trung bình là 2,8. ưu thế chúng có cấu trúc phân cắt, cho phép thuận lợi cắt thành nhiều lớp nhỏ. Các lớp mica có tính đàn hồi cao. do đó các vật phẩm làm từ vật liệu mica thường rất bền.

Mica có rộng rãi ưu điểm nổi trội

nguyên liệu mica cách nhiệt và cách điện tốt, an toàn cho người dùng . Mica chỉ bị biến dạng, tan chảy ở nhiệt độ từ trên 100 độ C đến 1300 độ C. Các vật phẩm gia công mica theo yêu cầu luôn giữ được tính ổn định khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, điện, độ ẩm cao và đơn thuần thích ứng với nhiệt độ khắc nghiệt.

Từ những đặc điểm , tính chất của nguyên liệu mica như ở trên thì có thể khẳng định vật phẩm mica có nhiều ưu điểm nổi trội như: tính thẩm mỹ cao, dễ chế tạo – thiết kế, chịu được nhiệt độ cao, kĩ năng chống ăn mòn tốt, bảo vệ sức khỏe người thiết yếu . bởi vậy , vật phẩm mica có giá rẻ nói vậy không chỉ bởi chi phí của chúng thấp, mà còn liên quan tới độ bền , tính an toàn cao khi sử dụng và cả độ thẩm mỹ– là những yếu tố mang đến giá trị cao dành cho những dòng vật phẩm .

Nếu bạn đang có thỏa mãn gia công mica về các vật phẩm thiết yếu cho trang trí hay dùng trong trưng bày, sản xuất biển PR , hoặc những đồ dùng trong sinh hoạt hằng ngày, hãy liên hệ với mica Vinachali ngay hôm nay. bên mình chuyên thiết kế, chế tạo các vật phẩm làm từ vật liệu mica giá rẻ, uy tín theo đòi hỏi , với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mica, chúng tôi cam đoan mang đến cho mọi người vật phẩm mê say với chi phí tốt nhất .