Tại sao nên dùng kệ mica thay kệ gỗ để trưng bày trong nhà

Những gia đình tiên tiến thường rất chú trọng trưng bày sản phẩm, vật dụng có giá trị hoặc thường xuyên dùng đến để giới thiệu đến khách đến thăm và tiện nghi khi cần sử dụng tới. Tuy nhiên, do diện tích các căn hộ, căn phòng không được như ý nên hạn chế diện tích trưng bày những loại tủ, kệ cồng kềnh. Giải pháp được tư vấn đó là gắn các kệ mica lên tường để trưng bày, tiết kiệm diện tích, mức giá tối đa.

 

Độc đáo kệ mica để bàn cho mảng tường bớt đơn điệu

 

 

Tường chính là khoảng không gian được tận dụng tối đa trong thiết kế nhà ở tiên tiến như bây giờ. Một bức tường trang hoàng đẹp lại dùng cho mong muốn dùng cao kiên cố sẽ để lại ấn tượng mạnh cho khách đến thăm nhà. Tùy vào diện tích, điều kiện và những đồ vật như thế nào mà chọn cách thiết kế tủ kệ mica giá rẻ gắn tường độc đáo, cho ngôi nhà thêm xinh.

 

Việc chọn thiết kế và trang trí tường thích hợp không còn quá khó khăn với thiết kế tiên tiến, tiện lợi. Những giá treo hay kệ bằng mica, gỗ đa dạng hình khối size sẽ biến bức tường trở nên ấn tượng và bớt trống trải hơn. Kiểu kệ gắn tường này có thể dễ chịu chọn lọc đặt ở phòng khách, phòng ngủ, bếp thậm chí là cầu thang mà không hề vô duyên chút nào. Đọc thêm : Chỗ nào cung cấp biển chức danh mica đẹp tại Hà Nội

 

ưu việt của việc trang trí tường nhà bằng kệ treo đồ không chỉ là khiến ngôi nhà thêm đẹp hơn mà còn giúp che những khuyết điểm khi diện tích xây nhà không được vuông thành sát cạnh. Mọi người có thể dễ chịu bố trí đồ đạc theo ý thích, lấp đầy khoảng trống, tránh lãng phí không gian rộng rãi như vậy.

 

Tại sao nên sử dụng kệ mica trưng bày thay vì kệ gỗ

 

 

Trước đây, khi trang trí tường mới nổi thì khách hàng, các gia đình thường được tư vấn lựa chọn kiểu kệ được lắp ráp bằng các thanh gỗ. Nhưng hiện nay, khi các nhược điểm của gỗ bị phát hiện ta thì những nhà thiết kế đã nhanh chóng tìm ra được vật liệu thay thế đó là mica. Xem thêm: gia công mica uy tín

 

kệ mica được sản xuất tại xưởng mica Vinachali có nhiều độ dày không giống nhau, tùy vào mong muốn đặt, trang trí thiết bị có trọng lượng như thế nào mà chọn loại nào là thích hợp nhất. Không những thế là mica trong suốt hoặc có màu sắc giúp kệ trở nên nổi trội hơn một góc nhà. Kệ từ mica dễ dàng vệ sinh bằng cách lau chùi mà không sợ phai màu nhanh như kệ gỗ. Nó lại chịu được nhiệt độ cao nên không bị cong, vênh nứt vỡ. Chính do đó mà hiệu quả dùng lâu dài hơn, giúp tiết kiệm mức giá trang trí tường nhà cho gia chủ.