Những kiến thức cần biết về biển chức danh mica chữ A

Trên thị trường biển chức danh hiện nay có đa dạng mẫu mã, thích hợp dùng tại nhiều nhà cung ứng. Trong đó, loại được sử dụng phổ biến nhất tại phòng họp, nơi đón tiếp, khu vực chỉ dẫn chính là kệ chức danh chữ A. Vậy kệ chức danh mica chữ A có các ưu việt gì, tính năng ra sao? Hãy cùng tìm hiều trong bài viết sau nhé.

 

chất liệu kệ chức danh chữ A

 

 

kệ chức danh mica chữ A chủ yếu được làm từ nguyên liệu mica. Trước đây, kệ mica làm kệ chức danh chữ A thường làm từ nhựa cứng, không những thế vật phẩm lại rất thô và bất tiện. Và cũng vì thế các nhà gia công đã thay thế bằng chất liệu mica để khắc phục nhược điểm. Mica có độ cứng nhất định nhưng đơn giản uốn cong, tạo hình hơn nhựa cứng.

 

Mica có tính chất là trong, cho ánh sáng dễ dàng xuyên qua. Mica được ví như thủy tinh nhưng mềm hơn và dễ bị trầy xước, để khắc phục trong quá trình gia công mica giá rẻ người ta đã phủ một lơp phủ chống xước lên bề mặt. Mica dễ bị trầy xước nhưng không vỡ ra thành nhiều mảnh như thuỷ tinh nên rất an toàn.

 

Mica trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản và Malasya,… ngoài ra mica Đài Loan lại được chọn lọc nhiều nhất. Bởi nó không chỉ có kiểu dáng đa dạng, thu hút mà giá tiền cũng thấp, chất lượng đảm bảo, thích hợp để thiết kế, chế tác kệ chức danh.

 

size và kiểu dáng của biển chức danh mica chữ A

 

 

Kệ mica đẹp làm kệ chức danh chữ A có thiết kế dễ dàng được làm bởi 1 tấm mica uốn cong ngay chính giữa, cao từ 7cm, dài khoảng 20cm. Phần chân chữ A được bẻ cúp vào trong còn có tác dụng gắn được giấy ghi thông tin.

 

kệ chức danh chữ A được dùng ở đâu?

 

bây giờ, hiển chức danh mica chủ yếu được dùng trong phòng họp, với số lượng người lớn, thường xuyên đổi thay nên biển chức danh mica chữ A chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Kệ chức danh mica dạng chữ A dễ dàng xếp chồng lên nhau, tiện lợi khi thu dọn, chúng ta cũng có thể thay đổi thông tin trong bảng một cách đơn giản. Chính cho nên mà kệ chức danh luôn được sử dụng trong phòng họp.

 

kệ chức danh mica chữ A cũng được dùng nhiều ở nơi tiếp đón bởi nơi đây thường xuyên vận động kệ chức danh mica. Chúng cũng không yêu cầu sự sang trọng mà chỉ cần biểu hiện thông tin rõ ràng. Kệ chức danh mica chữ A sử dụng ở các khu vực tiếp đón thường chỉ sử dụng giấy decan in chữ hoa và có thông tin rõ ràng để đảm bảo dễ nhìn với người đọc.