Những điều cần biết về tấm mica chống tĩnh điện

Hiện tại tĩnh điện đang tồn tại ở bất cứ nơi đâu và chúng ta thường không lưu ý đến do những tác động mà nó gây ra không đáng kể. Thế nhưng, tĩnh điện lại là vấn đề nhiêm trọng làm đau đầu không ít nhà sản xuất, nhất là những đơn vị cần đảm bảo vệ sinh, tránh bám bui tại môi trường làm việc. Bởi nếu hiện tượng tĩnh điện trên vật thể đat mức độ lớn (khoảng 3000 volt) sẽ tạo nên một từ trường tĩnh điện. Từ trường này sẽ cưỡng bức các vật thể vào bề mặt vật thể mang tĩnh điện. Người ta gọi hiện tượng này là hiện tượng hút bụi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất yên cầu bề mặt sạch như: In ấn, bao gói thực phẩm, dược phẩm, sơn, xi mạ và sản xuất điện tử …v.v.. Cũng bởi những tác hại của hiện tượng này nên hiện nay con người đã tạo ra những sản phẩm có tác dụng chống tĩnh điện. Trong đó, sản phẩm đang được ưa chuộng chính là tấm mica chống tĩnh điện.

Tấm mica chống tĩnh điện

Mica chống tĩnh điện ứng dụng công nghệ sản xuất mica hiện đại kết hợp giải pháp hóa học chống tĩnh điện,  từ đó tạo nên tấm mica tĩnh điện thiết yếu rộng rãi tại những nơi làm việc yên cầu phải có độ chống tĩnh điện cao.

hiện nay , thị trường Việt Nam ngoài tên gọi tấm mica chống tĩnh điện thì sản phẩm này có những tên khác gọi như : mica antisatic, acrylic esd, mica esd,...Với chỉ số chống tĩnh điện đạt chuẩn E = 9.10^6 - 9.10^9, đa dạng độ dày được ứng dụng rộng rãi ở đa dạng ngành .

Tấm mica có màu sắc rộng rãi

Những ứng dụng của tấm mica chống tĩnh điện

- Công nghiệp điện tử: Làm bàn trong chế tạo vật phẩm , làm những buồng phòng sạch, bàn trong phòng sạch, Tủ đựng, giá đựng tài liệu phòng sạch

- lĩnh vực PR : hộp đèn LED, bảng hiệu, đặc biệt là với các bảng hiệu lớn sẽ rất mê say .

- đồ vật trang trí cửa hàng

- Trang trí nội thất trong nhà và văn phòng

- Vật trang trí, quà tặng, vật dụng trong nhà : bàn, ghế, cửa…

- Tạo hiệu ứng ánh sáng trong lòng nước.

- Tấm Mica trong ngành công nghiệp: chống ồn, chống nóng, xây dựng, nhạc cụ, hàng hải…

Ở đâu bán tấm mica uy tín, giá vững chắc

Nếu nhà cung cấp của bạn đang có đáp ứng về dòng vật phẩm mica chống tĩnh điện nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung ứng chất lượng, hãy đến với Vinachali. ngày nay doanh nghiệp gia công mica theo yêu cầu đang nhập khẩu và phân phối tấm mica chống tĩnh điện với các độ dày khác lạ từ 3mm tới 10mm. Trữ lượng dồi dào, chất lượng và màu sắc rộng rãi , Vinachali tự tin có thể nhu cầu tốt toàn bộ đơn hàng, giao hàng đúng hẹn, đúng tiến như cam kết. Ngoài ra, gia công mica còn có dịch vụ gia công mica ở hà nội  tại xưởng nhằm nhu cầu nhu cầu cắt, khắc, chế tác sản phẩm của khách hàng , giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.