Liệt kê các thứ nên làm để tự chế tác hộp kệ mica đẹp

Nếu như có thời gian và nhu cầu tự tay cắt, ghép tấm mica để làm nên một chiếc hộp hữu ích thật sự thì cần biết đến các bước gia công mica cơ bản nhất. Hãy chuẩn bị vật liệu và dụng cụ nhu yếu để bắt tay vào làm một chiếc hộp như ý từ mica thật dễ nhìn và giá cực mềm nhé. Bởi vì bạn đã luôn yêu thích các công dụng và ích lợi xuất sắc của các sản phẩm làm từ chất liệu mica.

 

những dụng cụ quan trọng để chế tạo box mica

 

 

Để tiến hành quy trình chế tác một chiếc hộp mica giá rẻ và kệ mica giá rẻ thì chẳng thể thiếu các dụng cụ rồi. Chi tiết và cần thiết nhất chính là tấm mica, kích thước do bạn tùy ý chọn lựa. Thông thường mica được sử dụng sẽ có độ dày từ 1.0mm – 30mmm, độ dày càng mỏng sẽ càng dễ cắt. Tiếp theo, đương nhiên để cat mica, bạn cần có một con dao dọc giấy hay dao cắt mica càng tốt. Thước kẻ để đo. Bạn nên dùng loại thước kẻ vuông nhôm sẽ tiện nghi hơn các loại thước khác trong quá trình cắt.

 

Để ghép tấm mica tạo thành một chiếc hộp hoàn chỉnh thì kiên cố phải chuẩn bị keo dán mica. Keo nên chọn loại chuyên dành cho mica trong suốt để không bị lộ keo khi dán gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của thành phẩm.

 

Để sản xuất hộp mica đẹp và kệ mica chính xác người thợ thủ công yên cầu phải có sự khéo léo. Bởi nếu như không biết dùng lực, lực quá mạnh thì sẽ khiến mica bị vỡ gãy, gây lãng phí. Ngoài ra, bề mặt mica vốn dễ bị trầy xước nên yêu cầu cần phải chu đáo trong quá trình cắt gọt. Công đoạn cắt mica theo yêu cầu không chỉ có đường nét thẳng, mà còn có nét cắt cong, uốn mica và cả tạo hình. Càng yêu cầu nhiều đường cắt cong, thiết kế cầu kỳ thì càng yêu cầu kĩ năng của người cắt sao cho tránh vấn đề hư hỏng.

Sau khi đã cắt dán tạo hình cho hộp thì cần đánh bóng để làm tăng tính thẩm mỹ của hộp làm từ mica. Trên thị trường có kinh doanh nhiều loại dầu bóng chuyên dụng cho mica bạn sẽ rất cần tới.

 

vật phẩm hộp mica giá rẻ mắt, chất lượng

 

 

Nhìn chung, giả dụ có đủ tự tin, khéo léo bạn cũng có thể tự mình thực hiện các công việc cắt dán tạo thành hộp mica đẹp. Như vậy sản phẩm sẽ thêm phần ý nghĩa. Nhưng ví như bạn muốn bán hay đem làm quà tặng thì tốt hơn nên tìm đến các công ty gia công mica hoàng mai uy tín, chuyên nghiệp. Tham khảo thêm : Chỗ nào phân phối biển chức danh mica giá rẻ chất lượng tại HN

 

những vật dụng cắt mica giá rẻ hiện đại như máy CNC, laser của các nhà cung cấp sẽ đảm bảo vật phẩm có tính thẩm mỹ cao, kích cỡ phong phú, giao hàng nhanh chóng. Như vậy, thời kì và công sức sẽ được tiết kiệm tối đa trong việc làm ra hộp mica.