Giá kệ mica có đắt không?

Kệ mica là dòng sản phẩm từ mica phổ biến, được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, đem lại nhiều tiện lợi. Kệ làm từ mica có chất lượng tốt, bền và đẹp với những đặc điểm riêng trong từng đồ dùng chế tác. Nhưng liệu giá kệ mica có đắt không?

Kệ mica bền, đẹp, có chất lượng tốt
 
Kệ làm từ mica là vật liệu silicat, sở hữu nhiều ưu điểm trong sử dụng. Kệ mica được sử dụng để đựng tờ rơi, làm menu, trưng bày sản phẩm, đựng bút, văn hóa, văn phòng phẩm…Ứng dụng đa dạng của kệ mica với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, đẹp mắt và ấn tượng nhờ đặc điểm dễ chế tác, có độ mềm giòn riêng, dễ cắt khắc. Cùng với công nghệ cao hiện tại, kệ mica được chế tác hoàn hảo, góp phần mang đến công năng sử dụng cao hơn cho mỗi sản phẩm đồ dùng.

Mica có độ trong suốt như thủy tinh và lại có nhiều màu chọn lựa nên có sắc thái đẹp thu hút riêng. Khác với thủy tinh dễ vỡ thì bề mặt mica mịn, phẳng và chịu được lực tác động khác nhau. Đây cũng chính là lý do khiến mica bền hơn so với các vật liệu khác khi sử dụng. Độ an toàn của mica phù hợp với nhiệt độ môi trường, không dẫn điện, không có độc tố gây hại. Vì thế mica có độ bền, thời gian sử dụng lâu dài mà vẻ đẹp có được cũng cuốn hút, đặc biệt với kệ trưng bày.

 Với chất lượng tốt, bền và khá chắc chắn, kệ mica đem lại cho người dùng tiện lợi trong sử dụng. Vậy với một sản phẩm có độ bền, chất lượng thì giá thành có cao không?

Giá kệ bằng mica có đắt không?
 
Mica là vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay. Với các đặc điểm bền, chắc an toàn nhưng nếu so với thủy tinh, độ long lanh không bằng do đó giá mica không hề đắt như bạn tưởng. Mica trên thị trường có giá khá mềm, vì thế, kệ mica có chất lượng, bền đẹp và giá rẻ là lựa chọn nên dùng hiện nay.

Kệ sử dụng mica là vật liệu chính mang đến công năng sử dụng cao, thẩm mỹ tốt, mặc dù không sánh được với thủy tinh hay pha lê về độ lung linh nhưng đây là lựa chọn an toàn sử dụng, phù hợp với tiêu chí bền lâu, chắc chắn của đồ dùng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng, bạn cần chọn địa chỉ cung cấp mica chính hãng, sản xuất gia công kệ mica hiện đại, theo yêu cầu. Công nghệ gia công kệ mica hiện nay nổi bật nhất là phương pháp cnc với máy cắt tia laser, plasma...