Gia công kệ menu mica A4, A5, A6…chuyên nghiệp, uy tín

Sử dụng kệ menu mica hiện nay là lựa chọn phổ biến của nhiều người, bởi độ tiện lợi, giá thành phải chăng. Kệ menu làm bằng mica có nhiều kiểu dáng và ứng dụng riêng cùng nhiều kích thước khác nhau từ A4, A5, A6... Đến với công ty Vinachali, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Gia công kệ menu mica đa dạng kích thước

Hiện nay có nhiều công ty, nhà xưởng thực hiện dịch vụ gia công kệ menu mica với thiết kế đa dang, kích thước phong phú. Vinachali là địa chỉ gia công mica hàng đầu hiện nay tại miền Bắc, quý vị hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi để thực hiện sản xuất đồ dùng, kệ menu theo yêu cầu.
Kệ menu mica kích thước A4
 
Với mỗi sản phẩm kệ menu khác nhau đòi hỏi kích thước riêng để truyền tải thông tin menu phù hợp. Những kiểu menu nhà hàng, quán xá cần thiết kế theo kích thước vừa đẹp, vừa thông tin đầy đủ món ăn hay các menu hướng dẫn, menu giới thiệu sản phẩm cũng vậy. Tùy vào từng ứng dụng mà kệ menu mica đòi hỏi những kích thước khác. Có các kích thước phổ biến hiện nay theo tỷ lệ giấy in A4, A5, A6…đa dạng. Thep yêu cầu sử dụng có thêm kệ menu A3 hay nhỏ hơn là A7.

Hình thức kệ menu mica với các kích thước riêng theo hình dáng kệ chữ T, kệ để bàn, kệ menu chữ Z...được ứng dụng trong những điều kiện riêng. Theo yêu cầu của quý khách, công ty Batco Việt nam sẽ thực hiện tư vấn phù hợp nhất, kích thước chuẩn, đẹp và gia công ấn tượng. Quý vị có thể tham khảo các mẫu kệ menu bằng mica đẹp theo kích thước thiết kế mẫu và đặt hàng theo yêu cầu.

Gia công kệ menu mica giá rẻ, nhanh chóng

Batco luôn hướng đến cung cấp dịch vụ gia công mica nhanh, chất lượng và giá rẻ hơn nên quý vị hoàn toàn yên tâm với giá thành và thời gian hoàn thiện, giao hàng kệ menu. Chúng tôi thực hiện gia công kệ menu mica với máy móc cnc hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp, thời gian sản xuất nhanh chóng và quy trình bài bản.
 
Kệ menu kích thước A5
 
Khi đến với công ty Vinachali, quý vị được đặt sản phẩm số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ thợ tư vấn chuyên nghiệp mang đến sản phẩm kệ menu mica đa dạng kích thước, hoàn chỉ từng đường nét. Dịch vụ gia công kệ menu bằng vật liệu mica bền chắc, giá thành rẻ nhất tại miền Bắc của Vinachali sẽ không làm bạn thất vọng! Liên hệ gia công kệ menu mica ngay hôm nay nhé!