Các ứng dụng thông dụng của khung ảnh bằng mica hiện nay

Với nhiều điểm cộng nổi trội so với những loại chất liệu thông dụng khác, mica càng ngày càng được dùng phổ biến trong cuộc sống. Ngoài các thiết bị được chế tác từ tấm mica đã quá quen thuộc như kệ menu mica giá rẻ, hộp micakệ mica giá rẻ,… thì mica còn dùng trong gia ảnh với sản phẩm khung ảnh mica đẹp

 

điểm tốt vượt bậc của khung ảnh mica

 

Mica được công nhận là loại nguyên liệu lý tưởng và được ứng dụng phổ biến trong đời sống bây giờ. Những ưu điểm vượt trội của nó như trọng lượng nhẹ bằng 1/2 thủy tinh, không bị trầy xước, bề mặt láng mịn, trong suốt và không bị vỡ là lý do tại sao mica được sử dụng trong nhiều trường hợp thay thế kính trong lĩnh vực xây dựng,… không những thế, dễ sản xuất cũng là điểm tốt xứng đáng cho nguyên liệu mica. Nếu trong quá trình dùng các tấm kính chỉ cần không kỹ càng một chút thôi trong lúc cắt, khoan kính hoặc thi công thì rất dễ bị vỡ và đặc biệt là gây nguy hiểm cho những người thợ trực tiếp làm việc. Trong khi đó, vật liệu mica lại rất khó bị bể và nếu như có nhỡ làm bể vẫn có thể dễ dàng hàn lại để tiếp tục dùng.

 

giả dụ ngày xưa những loại khung ảnh chủ yếu được sản xuất bằng kính thì thời nay người ta lại quan tâm dùng mica. Khung ảnh mica treo tường được người mua phân tích cao nhờ các ưu điểm nhẹ, kĩ năng chịu nhiệt cao, khó vỡ, kĩ năng xuyên sáng tốt và kích cỡ dày mỏng tùy theo yên cầu của khách hàng để phù hợp với yêu cầu dùng. Tương tự những vật phẩm kệ micakhung ảnh mica thường được sử dụng chủ yếu tại những cở sở mua sắm, khách sạn, showroom cũng như nhà ở.

 

Khung ảnh mica treo tường có ứng dụng ra sao?

 

Khung ảnh mica thường được dùng để gắn poster quảng bá trong các cở sở thương mại. Ngoài tính năng dễ thay đổi nội dung bên trong để thích hợp với các chương trình quảng cáo, tầm giá phải chăng mà khung ảnh mica lại có độ bền cao, khó vỡ hơn kính. Và giả dụ lỡ làm vỡ thì các mảnh vỡ không sắc nhọn nên đảm bảo an toàn cho quý khách.

 

hiện nay, đông đảo các bạn trẻ cũng yêu thích sử dụng khung ảnh mica tại công ty mica Vinachali để đặt ảnh cưới hoặc những bức ảnh gia đình. Nhất là tại các gia đình có trẻ nhỏ, ngăn ngừa trường hợp các bé nghịch ngợm làm cho khung bị vỡ sẽ rất nguy hiểm giả dụ là khung bằng kính. Ngoài việc dùng khung ảnh mica để cất các bức ảnh hay poster quảng cáo thì tại các viện bảo tàng, phòng tranh đã và đang sử dụng vật dụng này để bảo quản tranh ảnh.