Các lưu ý cần biết để thiết kế tủ mica sao cho thích hợp

Chuẩn mực cho việc bày bán sản phẩm là làm như nào để khách hàng có thể nhìn thấy từ xa, quan sát được toàn bộ những khía cạnh của nó. Tránh để nơi góc khuất, có quá nhiều cụ thể rườm rà xung quanh làm lu mờ sản phẩm. Và tủ mica đẹp là trang bị dùng trưng bày không thể lý tưởng hơn, giúp các đơn vị tăng doanh số kinh doanh hàng lên đáng kể. Tùy vào từng mặt hàng mà chọn thiết kế tủ sao cho thích hợp nhất.

 

lựa chọn kích thước tủ mica thích hợp

 

 

Mica là một chất liệu cứng có thể sản xuất thành nhiều hình dạng, size khác nhau tùy theo đòi hỏi sử dụng của từng doanh nghiệp. Cách tính kích cỡ của tủ mica hay kệ mica bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao từ đó quyết định tới thiết kế nào là phù hợp. Mặc dù mica có tính năng là chịu lực tốt nhưng cũng phải tùy vào việc trưng bày vật phẩm như nào.

 

ví như sản phẩm là đồ chơi mô hình, bánh kẹo hay đại loại những vật có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ thì có thể chọn mica có độ dày mỏng hơn. Kích cỡ về chiều cao, dài, rộng cũng không cần quá lớn để phù hợp với sản phẩm trưng bày. Tránh tủ quá to mà đồ trưng bày nhỏ trông rất mất mỹ quan.

 

những vật phẩm có trọng lượng nặng thì cần chế tác tủ bằng mica hay kệ mica dày để có thể chịu lực tốt hơn, tránh nứt vỡ đáng tiếc lại phải thiết kế, sửa lại từ đầu. Kích cỡ tủ tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Do đó, đừng tùy tiện tủ không được thiết kế đúng tiêu chuẩn mà hãy theo tư vấn của những nhà sản xuất sẽ đảm bảo chất lượng và tiết kiệm giá cả hơn.

 

Tủ treo tường thì cần chế tác đinh vít gắn chặt vào tường. Các kiểu tủ này không nên có thiết kế quá rộng sẽ tốn diện tích và cũng không nên trưng bày quá nhiều vật phẩm. Tuy nhiên, tủ kê trên mặt đất thì được phổ biến hơn cả, đa dạng size, chủng loại. Xem thêm : Cơ sở nào cung cấp kệ chức danh mica uy tín tại Hà Nội

 

Thiết kế tủ mica theo mong muốn sử dụng

 

 

Điều mà người mua băn khoăn nhất khi mua tủ mica đó là không biết địa chỉ nào mới là địa chỉ gia công mica uy tín và giá thành hợp lý. Do mong muốn sử dụng tủ khá nhiều, yên cầu, mục đích dùng đa dạng nên có rất nhiều shop quảng cáo các loại tủ khác lạ, dùng cho ý muốn của người tiêu dùng. Không những thế, chất lượng vật phẩm có tốt hay không còn dựa vào nhiều vào mica được nhập khẩu từ nước nào.

 

Bên canh đó, giả dụ cơ sở gia công không chuyên nghiệp thì không thể tư vấn chính xác cho người mua kích thước tủ như thế nào là hợp lý. Bởi vậy hãy cân nhắc các cơ sở cung ứng vật phẩm này uy tín và chất lượng nhất.