Các kiến thức cần biết về ứng dụng của kệ tờ rơi mica

Trên thế giới, từ khi ngành PR lớn mạnh, con người đã biết sử dụng nhiều hình thức để quảng bá vật phẩm của mình. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng nhưng đều diễn tả kết quả tốt, đặc biệt cần tiết kiệm tầm giá cho đơn vị. PR, cung ứng thông tin bằng kệ tờ rơi mica đã được ứng dụng từ lâu đời và kéo dài đến hiện tại.

 

các loại kệ tờ rơi mica

 

 

Trước khi mica ra đời và được ứng dụng vào cuộc sống chúng ta vẫn thường biết tới con người dùng những vật cất dụng cụ bằng gỗ. Thời xưa, gỗ dồi dào, tự nhiên và mức giá thấp. Nhưng nó không có độ thẩm mỹ cao, sản xuất mất nhiều thời gian, công sức và hiệu quả sử dụng kém, nhất là vấn đề chứa thông tin, tờ rơi.

 

Khi nền công nghiệp vững mạnh, kệ mica để tờ rơi được thiết kế với nhiều loại khác biệt. Cơ bản có hai loại là kệ treo tường và kệ để bàn. Kệ treo tường thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, có mối gắn chặt vào tường để đảm bảo độ kiên cố khi treo lên. Với kiểu kệ đề bàn thì nhiều thiết kế về bề ngoài hơn để phù hợp với đặc điểm của từng đơn vị và loại hình quảng cáo. Kệ có chân chắc chắn, có thể tháo rời, có nhiều ngăn khác biệt để chứa nhiều kiểu tờ rơi nhằm kinh doanh thông tin đa dạng cho quý khách.

 

Mica dùng làm kệ thường là mica trong suốt có thể nhìn xuyên thấu. Tính năng này giúp làm vượt bậc thông tin của tờ rơi, giúp thu hút người tiêu dùng tiềm năng nhiều hơn. Tai các văn phòng, shop, siêu thị… kệ mica cất tờ rơi càng ngày càng được dùng phổ biến và rộng rãi vì kỹ năng truyền tải thông tin lớn mà chi phí bỏ ra rất nhỏ.

 

Nhận thiết kế kệ tờ rơi theo yên cầu

 

 

Do tính năng của từng loại hình PR và những doanh nghiệp khác nhau nên kệ tờ rơi mica giá rẻ cũng khác biệt về thiết kế, kích cỡ và đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Như vậy, quý khách có nhiều sự tuyển lựa hơn. Để phát huy tối đa hiệu quả của tờ rơi trong kệ quảng bá thì mỗi tổ chức cũng như cơ sở phân phối thường yên cầu thiết kế và gia công mica theo yêu cầu riêng.

 

Xưởng mica Vinachali nhận thiết kế kệ tờ rơi bằng nguyên liệu mica theo đòi hỏi riêng của từng nhà cung ứng. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và am hiểu về doanh nghiệp sẽ giúp tạo ra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Dịch vụ trọn gói giá thấp đảm bảo chất lượng với cơ sở gia công mica chuyên nghiệp, hiện đại sẽ làm thỏa mãn đòi hỏi của người mua.