Các điểm mạnh của khay mica trong việc đựng đồ

Thời nay thì khay chứa đồ là một đồ vật đã quá quen thuộc trong những nhà hàng cũng như tại các gia đình. Sự tiện dung, gọn nhẹ mà nó mang lại giúp đầy đủ người đơn thuần sử dụng trong hầu hết hoàn cảnh. Những nhà hàng hiện đang có xu hướng dần chuyển sang dùng khay mica đẹp tại thanh xuân thay cho những loại khay nhựa đã lỗi thời.

 

điểm mạnh của khay mica trong việc cất đồ

 

 

những khu vực ăn uống như nhà hàng, quán ăn, khách sạn… là các môi trường luôn phải sử dụng nhiều khay nhất bởi nó giúp người dùng bưng đồ ra cho khách nhanh chóng, tiện dung. Trước đây, khay nhựa được sử dụng chủ yếu vì trọng lượng khá nhẹ, giá rẻ. Tuy nhiên, đây lại là loại chất liệu chịu lực kém và kém sang trọng, lịch sự cũng như không thân thiện với môi trường,

 

Trong khi đó, khay và kệ mica giá rẻ tại miền bắc thì lại mang lại rất nhiều ích lợi. Trước hết là trọng lượng rất nhẹ nên hoàn toàn không làm nặng tay cho người bưng. Về đặc điểm này nó tương tự như khay nhựa. Một ưu thế nữa là khả năng chịu lực tốt. Tấm mica có tính chất cứng, mềm giòn, độ bền cao, khó bị nứt vỡ, rất đam mê với những không gian nhiều va chạm như nhà hàng. Mica vốn dĩ trong suốt, mịn sáng bóng nên thẩm mỹ rất đẹp. Ngoài ra, màu sắc của nó cũng rất đa dạng, cung ứng yên cầu phong phú của người dùng.

 

Sử dụng khay và kệ mica góp phần thể hiện được sự giỏi, sang trọng của nhà hàng. Loại nguyên liệu này có giá thành khá thấp, dễ tìm, dễ thiết kế thành nhiều ngoại hình, size, say mê với đa số không gian shop. Vật phẩm không bị vỡ, chịu lực cao, bền, không bị phai màu dù đã dùng 10 năm. Đặc điểm này vượt trội hẳn so với các loại khay nhựa, giúp những nhà hàng tiết kiệm giá cả tối đa khi sử dụng khay mica thời gian dài.

 

nhà cung ứng sản xuất khay mica giải phóng chất lượng, giá phải chăng

 

 

Tại những tỉnh thành lớn như thanh xuân, rất dễ dàng để tìm được các nhà cung ứng sản xuất khay bằng mica và kỷ niệm chương mica. Tuy nguyên liệu mica rất bền nhưng phải là mica Đài Loan mới đảm bảo chất lượng, ngược lại mica Trung Quốc có chất lượng kém, không bền mà bề mặt kém mịn, độ trong suốt không cao. Để mua được những sản phẩm khay mica tại hà đông cung cấp đủ tiêu chuẩn, phải chọn được địa chỉ phân phối uy tín, có tên tuổi, cam kết bảo hành nhiều năm kinh nghiệm.

 

Vinachali là nhà cung ứng và gia công mica mà quý khách không nên bỏ qua. Tổ chức đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế, bán đa dạng sản phẩm mica, được nhiều đơn vị đánh giá cao. Sản phẩm khay mica cao cấp, bền đẹp mà giá cả rất hợp lý so với các cơ sở khác.