Biển chức danh mica và những điều cần biết

Biển chức danh mica và những điều cần biết
Biển chức danh là vật dụng có công năng giới thiệu chức vị, danh nghĩa, vị trí, tên …của một nhân vật được in trên biển. Biển chức danh sử dụng nhiều vật liệu sản xuất khác nhau trong đó biển chức danh mica có chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về mica, biển chức danh mica và những điều cần biết khác.
Hiện tại, biển chức danh mica là dòng sản phẩm được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau đem lại giá trị cao về mặt công năng, thẩm mỹ lẫn độ an toàn, giá cả tiết kiệm. Vật liệu mica mang lại nhiều ưu điểm cho thiết kế biển chức danh hiện đại.

1. Mica và những ưu điểm của biển chức danh mica
Vật liệu mica được biết đến với dạng tấm, là tên gọi chỉ nhóm khoáng chất có tính silicat cao, do đó mà có tính khai cát cao, bề mặt phẳng, mịn, đọ xuyên sáng tốt đến gần 100%, trong suốt cao. Mica có độ mềm dẻo, cứng giòn riêng, không chịu tác động của nhiệt độ, không dẫn điện an toàn cũng như có khả năng chịu va đập, chỉ dễ bị trầy xước. Tấm mica đa dạng màu sắc, dễ thiết kế và gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau. Sau khi được gia công, những hạn chế của mica về việc dễ bị trầy xước sẽ được những người thợ khắc phục, chủ yếu là phủ thêm lớp chống trầy, đem lại sản phẩm đẹp hơn và bền hơn.
Tấm mica đẹp
Mica có những đặc điểm trên, đặc biệt là độ trong suốt, dễ thiết kế nên rất phù hợp với yêu cầu sản xuất biển chức danh. Những sản phẩm biển chức danh mica có được ưu điểm bền, đẹp, thu hút và giá rẻ. Vì thế mà bên cạnh những vật liệu sang như thủy tinh hay gỗ thì biển chức danh bằng mica là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất.
Độ bền của kệ chức danh mica được thể hiện ở đặc điểm không dẫn nhiệt, điện, an toàn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Đồng thời, khả năng chịu va đập giúp biển chức danh không dễ bị nứt vỡ bằng ngoại lực thông thường, trừ những trường hợp va đập mạnh. Vì thế mà biển chức danh mica an toàn khi sử dụng, không bị nứt vỡ gây ngoại thương trong những trường hợp thông thường cũng như đem lại độ bền cao, thời gian dùng lâu dài hơn.
Tính thẩm mỹ đẹp của biển chức danh mica có được nhờ đặc điểm về độ xuyên sáng và màu sắc đa dạng. Độ xuyên sáng giúp biển mica nổi bật hơn đồng thời đem lại độ trong suốt cao, thể hiện được nội dung chữ viết chức danh tốt nhất. Màu sắc đa dạng giúp người dùng có thể chế tạo nên nhiều thiết kế đẹp, thu hút và nổi bật. Nhờ đặc điểm này mà công năng sử dụng và thẩm mỹ của biển chức danh bằng mica có được ngang bằng với chất liệu thủy tinh, ấn tượng.
Đồng thời mica là chất liệu nhẹ nên khi sử dụng biển mica, di chuyển sắp xếp dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết kế biển chức danh với độ dày mỏng khác nhau, hình dáng riêng nhưng đều có được khối lượng nhẹ hơn so với những vật liệu thủy tinh, gỗ khác.
Biển mica trong suốt
Giá của biển mica rẻ hơn so với những chất liệu thủy tinh, gỗ cao cấp, nên người sử dụng vừa có được sản phẩm tốt mà tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng. 
2. Quá trình gia công biển chức danh rất quan trọng
Từ việc chọn vật liệu đến gia công mica để hoàn thiện biển chức danh mica rất quan trọng. Đây là quá trình đòi hỏi sự thống nhất và hoàn hảo với việc chọn vật liệu tấm mica tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng đến gia công mica công nghệ hiện đại và hoàn thiện với độ tỉ mỉ cao. Để có được sản phẩm biển chức danh bền, đẹp sau cùng, bạn cần thiết kế ý tưởng tốt, chọn vật liệu chất lượng và sử dụng công nghệ gia công hiện đại với các máy cắt mica tiên tiến, các nguyên liệu phụ như keo dán hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Nếu không được gia công tốt, biển chức danh sẽ không có được vẻ đẹp cũng như những ưu điểm chất lượng như ý muốn.
3. Sở hữu biển chức danh mica chất lượng, làm thế nào?
Làm thế nào để sở hữu được những chiếc biển chức danh bằng mica chất lượng? Điều này đòi hỏi bạn cần chọn đơn vị cung cấp mica và gia công mica chuyên nghiệp uy tín. Bạn nên chọn những đơn vị lớn, nhiều năm kinh nghiệm, có hệ thống xưởng gia công rộng và máy móc hiện đại, đội ngũ thợ có tay nghề tốt. Những đơn vị có dịch vụ gia công biển chức danh mica theo yêu cầu là lựa chọn nên chọn vì như thế sẽ dễ dàng có được sản phẩm theo ý muốn hơn với đội ngũ tư vấn thiết kế từ ý tưởng chuyên nghiệp.
Biển chức danh mica
Hiện tại trên thị trường có nhiều công ty chuyên gia công mica chất lượng mà bạn có thể chọn theo khu vực sinh sống để có thể đặt hàng theo yêu cầu số lượng lớn. Đặc biệt tại hà Nội Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Vinachali là đơn vị gia công mica số 1, đem lại sản phẩm chất lượng cao, uy tín lâu năm mà quý vị có thể chọn lựa. Đến với Vinachali, quý vị sẽ luôn có được sản phẩm biển chức danh mica chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất!